Home / Trang Chủ

Trang Chủ

Nhân dịp năm mới 2018, Viettel Hải Phòng xin trân trọng gửi tới Quý Khách Hàng những lời chúc tốt đẹp nhất. Kính Chúc Quý Khách có một năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và thịnh vượng !

———————***———————

Tập Đoàn Viễn Thông Quân Đội Viettel là một trong những doanh nghiệp viễn thông có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất thế giới

Luôn đi đầu trong đổi mới và sáng tạo.

Lắng nghe và thấu hiểu khách hàng để đem đến những dịch vụ tốt nhất

Viettel tự đặt cho mình sứ mệnh là sáng tạo để phục vụ con người. Mỗi sản phẩm của Viettel đều là kết quả của sự sáng tạo nhằm đáp ứng những nhu cầu của con người, làm cho cuộc sống của con người ngày càng tốt hơn.

Trong bảng xếp hạng giá trị thương hiệu top 500 nhà mạng viễn thông đứng đầu thế giới, Viettel đã đưa Việt Nam đứng thứ 25 và vượt nhiều các hãng viễn thông của các nước Đông Nam Á, Nam Á, Nam Mỹ, Đông Âu và Tây Âu. Và lọt vào Top 5 Thương hiệu viễn thông hiệu quả nhất ASEAN ( theo số liệu mới nhất 2017 ).

———————***———————

Viettel Chi Nhánh Hải Phòng: Có Trụ Sở Chính Tại Đường Lê Hồng Phong, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng. Cũng mang trong mình sứ mệnh của Thủ Trưởng –  Lãnh Đạo Tập Đoàn là “mang giá trị tốt nhất đến toàn bộ người dân Thành Phố Hoa Phượng Đỏ”.

Với những chính sách Ưu Đãi Đặc Biệt, Viettel Hải Phòng xin giới thiệu đến Quý Khách Hàng Dịch Vụ Mảng Cố Định: Internet Cáp Quang & Truyền Hình Số HD Tương Tác. Mảng dịch vụ được Viettel khẳng định Top Đầu trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông tại Việt Nam hiện nay.

I, DỊCH VỤ INTERNET CÁP QUANG (FTTH)

FTTH VIETTEL – Công nghệ mới với tốc độ gấp khoảng 200 lần so với công nghệ ADSL, cùng những tính năng ưu Việt: Đường truyền ổn định, bảo mật an toàn; Không bị ảnh hưởng nhiều từ thời tiết; Thủ tục lắp đặt nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Bảng Giá Dịch Vụ Và Các Ưu Đãi Đặc Biệt:

* Ưu Đãi:

  1. Miễn Phí Toàn Bộ Chi Phí Lắp Đặt
  2. Miễn Phí Hòa Mạng
  3. Trang Bị Miễn Phí Modem WiFi Công Nghệ Mới Nhất
  4. Giảm Giá Cước Lên Đến 24 tháng
  5. Lắp Đặt Nhanh Chóng Trong Vòng 24h – 48h
  6. Hỗ Trợ Khách Hàng 24/24
  7. TẶNG 01 THÁNG CƯỚC với Khách Hàng Trả Trước 06 tháng dịch vụ
  8. TẶNG 02 THÁNG CƯỚC với Khách Hàng Trả Trước 12 tháng dịch vụ

II) COMBO INTERNET CÁP QUANG + TRUYỀN HÌNH SỐ TƯƠNG TÁC HD

* Gói cước combo 2 trong 1 là sự kết hợp hoàn hảo, tổng hòa ưu điểm vượt trội của cả 2 dịch vụ trên một đường dây cáp quang Viettel. Đáp ứng nhu cầu xem truyền hình thông minh thế hệ mới, Viettel đã phát triển dòng truyền hình cáp thông minh thế hệ mới. Khi khách hàng có nhu cầu lắp COMBO internet và truyền hình Viettel sẽ được trải nghiệm một dịch vụ tốt nhất, rẻ nhất.

* Tiết kiệm thêm 40% cước tháng khi mua gói combo so với mua gói riêng lẻ.

Bảng Giá Dịch Vụ Và Các Ưu Đãi Đặc Biệt:

 

Mọi Thông Tin Xin Vui Lòng Liên Hệ:

0987.186.256 – 0906.040.111

hoặc soạn tin nhắn sms “toi muon lap mang” gửi tới số điện thoại trên để được hỗ trợ.

XIN CẢM ƠN !